Tiếp đà hồi phục, Vn-Index tăng hơn 6 điểm với sự dẫn...

Tiếp đà hồi phục, Vn-Index tăng hơn 6 điểm với sự dẫn dắt của VHM, VJC

269
0
CHIA SẺ

Tiếp đà hồi phục, Vn-Index tăng hơn 6 điểm với sự dẫn dắt của VHM, VJC

Tiếp đà hồi phục, Vn-Index tăng hÆ¡n 6 điểm với sá»± dẫn dắt của VHM, VJCVHM đang là đầu tàu dẫn dắt đà tăng của thị trường khi bứt phá tăng gần 4.000 đồng. Bên cạnh đó, các Bluechips khác như BVH, DHG, GAS, VJC, PNJ, TCB, PLX…cũng giao dịch khá tích cực giúp sắc xanh thị trường được củng cố vững chắc hơn.

Sau những phút đầu mở cửa thận trọng, dòng tiền mau chóng “nhập cuộc” kể từ 9h30’ kéo theo sắc xanh trở lại thị trường.

Tại thời điểm 9h45’, chỉ số Vn-Index tăng 6,07 điểm (0,66%) lên 921,06 điểm; Hnx-Index tăng 0,09% lên 100,08 điểm và chỉ có Upcom-Index giảm nhẹ 0,12%.

VHM đang là đầu tàu dẫn dắt đà tăng của thị trường khi bứt phá tăng gần 4.000 đồng. Bên cạnh đó, các Bluechips khác như BVH, DHG, GAS, VJC, PNJ, TCB, PLX…cũng giao dịch khá tích cực giúp sắc xanh thị trường được củng cố vững chắc hơn.

Nhóm ngân hàng đang phân hóa mạnh. TCB tăng trần trong ngày chia thưởng tỷ lệ 2:1, TPB, HDB cũng tăng tốt. Ngược lại, ACB, VCB, BID, VPB, CTG vẫn đang giảm nhẹ hoặc dao động quanh mốc tham chiếu.

Các cổ phiếu bất động sản, xây dựng như CEO, DIG, FCN, LDG, SCR…cũng hồi phục sau những phiên điều chỉnh gần đây. Trong khi đó, DXG vẫn đang giảm 200 đồng.

Cổ phiếu Yeah1 (YEG) tiếp tục giảm sàn “trắng bên mua” xuống 238.800 đồng và đây cũng là phiên giảm sàn thứ 5 liên tiếp.

Theo Trí thức trẻ

Tiếp đà hồi phục, Vn-Index tăng hơn 6 điểm với sự dẫn dắt của VHM, VJC
5 (100%) 1 vote

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN