NHỮNG CÔNG CỤ THIẾT YẾU TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG...

NHỮNG CÔNG CỤ THIẾT YẾU TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

1968
0
CHIA SẺ

ChungkhoanAZ xin giới thiệu tới bạn đọc 1 cuốn sách vô cùng hữu ích cho những nhà giao dịch ở bất kỳ trình độ nào, Những công cụ thiết yếu trong phân tích kỹ thuật thị trường tài chính bổ trợ cho bạn những kiến thức bạn sẽ cần để phân tích bất kỳ thị trường tài chính lớn cỡ nào: Sach-Phan-Tich-Ky-Thuat-Thi-Truong-Tai-Chinh

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

JAMES CHEN, CTA, CMT, là nhà lãnh đạo về Chiến lược kỹ thuật tại FX Solutions, một công ty hàng đầu về giao dịch ngoại hối. Một chuyên gia về phân tích kỹ thuật và giao dịch thị trường tài chính, Ông cũng là một cố vấn giao dịch hàng hóa (CTA) và kỹ thuật viên thì trường giám định (CMT).

Chen đóng góp những phân tích kỹ thuật hàng ngày cho những hãng truyền thông tài chính lớn, là một nhà diễn thuyết thường xuyên có mặt tại  các hội thảo về giao dịch và đã viết nhiều chiến bài viết về chiến lược giao dịch và phân tích kỹ thuật trong những tạp chí tài chính hàng đầu.

 NHỮNG LỜI KHEN TẶNG DÀNH CHO CUỐN SÁCH:

“Một cuốn sách nghiêm túc, thiết thực, sự giới thiệu tuyệt vời về phân tích kỹ thuật, Chen mang lại cho những người mới bắt đầu những ví dụ rõ ràng về các phương pháp kỹ thuật, từ đó người đọc có thể chọn ra một hướng  để chuyên môn hóa” Dr Alexander Elder tác giản cuốn sách “Kiếm sống bằng giao dịch”

“Phân tích kỹ thuật giao dịch dựa trên xu hướng là bài học quan trọng nhất cho tất cả các nhà đầu tư và Những công cụ thiết yếu trong Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính là bước khởi đầu tuyệt vời. Nếu bạn lựa chọn bỏ qua phân tích kỹ thuật, tôi đảm bảo bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để kiếm tiền.” Michael Covel – Tác giả cuốn Theo dõi xu hướng và Nhà giao dịch turtle Hoàn Thiện.

Hãy đọc và thảo luận về cuốn sách này cùng tôi. TrungNT – Skype: trungsdcc.

 

NHỮNG CÔNG CỤ THIẾT YẾU TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH
3 (60%) 2 votes

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN